Nghệ An: Khai mạc Giải Bóng bàn lứa tuổi trẻ các Câu lạc năm 2024
Giải được diễn ra với sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 31 đoàn thuộc các huyện, thành phố, thị xã và các Câu lạc bộ trong tỉnh tranh tài ở 14 nội dung gồm: đơn 7 tuổi; đơn 9 tuổi; đơn 10 tuổi; đơn 11 tuổi; đơn 12 tuổi; đơn 13 tuổi; đơn 14 tuổi; đơn 15 tuổi; đơn 16 tuổi; đơn 18 tuổi; đôi 12 tuổi; đôi 13 tuổi; đôi 14 tuổi; đôi 15 tuổi.

Sáng 2/8, tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Nghệ An, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Giải Bóng bàn lứa tuổi trẻ các Câu lạc bộ tỉnh Nghệ An năm 2024.

Dự khai mạc có đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; đại diện một số sở ngành; lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc Sở; lực lượng trọng tài; Huấn luyện viên; Vận động viên.

Với mục đích nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện Bóng bàn trong các lứa tuổi trẻ, các Câu lạc bộ. Đồng thời, tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết hữu nghị, gắn bó giữa các địa phương, Câu lạc bộ trên địa bàn toàn tỉnh.

Phát biểu tại lễ khai mạc đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Sở VHTT cho biết. Thời gian qua, ngành Văn hóa và Thể thao đã đa dạng hóa các hình thức tổ chức hoạt động thể thao phù hợp với các lứa tuổi góp phần rèn luyện trí thông minh, phát triển tư duy, sự tập trung, tự lập, tính kiên trì,  sáng tạo cho mọi lứa tuổi từ đó phát triển tài năng cung cấp VĐV bóng bàn cho đội tuyển tỉnh tham gia các giải thể thao quốc gia.

Đồng chí mong rằng các vận động viên tham gia giải sẽ thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả người hâm mộ nhiều trận đấu hay, kịch tính. Đồng thời đề nghị các lực lượng làm nhiệm vụ và đội ngũ trọng tài đề cao tinh thần trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ, làm việc công tâm, chính xác, đúng Luật để góp phần cùng Ban tổ chức đưa giải đến thành công.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 2/8 đến ngày 4/8, tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Nghệ An./.

Thu Thủy - PCVP