ĐĂNG NHẬP  
image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Trường Phổ thông Năng khiếu TDTT có thêm tân Phó Hiệu trưởng
Chiều ngày 14/8, tại Trường Phổ thông Năng khiếu Thể dục Thể thao đã diễn ra lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với ông Vũ Văn Nam, chuyên viên phòng Quản lý Thể thao giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Năng khiếu Thể dục Thể thao.

(Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở trao quyết định bổ nhiệm)

Dự lễ và trao quyết định có bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở cùng Trưởng, phó các phòng Sở, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc liên quan thuộc Sở Văn hóa và Thể thao và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Anh-tin-bai

( Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở cùng đại diện các phòng Sở tặng hoa chúc mừng)

Ông Vũ Văn Nam được lãnh đạo Sở bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Năng khiếu TDTT Nghệ An từ ngày 14/8 (tại Quyết định số 2516/QĐ-SVHTT ngày 11/8/2023 của Sở Văn hóa và Thể thao). Trước đó, ông Vũ Văn Nam là chuyên viên phòng Quản lý Thể thao. Sau khi nhận nhiệm vụ mới, ông Nam có trách nhiệm thực hiện các công việc được Ban Giám hiệu nhà trường phân công. Ông Vũ Văn Nam là người có tư cách đạo đức tốt, được đào tạo bài bản, là thạc sĩ thể thao, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác tham mưu về lĩnh vực TDTT. Sau nhiều năm công tác, ông đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thể thao tỉnh nhà nói chung và của ngành Văn hóa và Thể thao nói riêng.

Anh-tin-bai

(Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng)

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, bà Nguyễn Thị Thanh Hương , Phó Giám đốc Sở cho biết: Lãnh đạo Sở bổ sung nhân sự cho Ban Giám hiệu với mong muốn nhằm củng cố và phát huy hơn nữa các thế mạnh vốn có của nhà trường, nhất là mảng đào tạo TDTT là một trong những nhiệm vụ mà lâu nay chưa thực sự phát huy hiệu quả. Đồng thời Phó Giám đốc Sở cũng mong muốn  trên cương vị mới, ông Vũ Văn Nam tiếp tục trau dồi hơn nữa về chuyên môn, nghiệp vụ phát huy tinh thần trách nhiệm, đóng góp nhiều ý kiến tham mưu cho Ban Giám hiệu để Trường Phổ thông Năng khiếu TDTT ngày một phát triển, phấn đấu là đơn vị dẫn đầu trong toàn ngành.

Anh-tin-bai

(Đai diện các Thầy, Cô giáo tặng hoa chúc mừng)

Chia sẻ sau khi nhậm chức, ông Vũ Văn Nam bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở đã tin tưởng và giao trọng trách này. Trên cương vị mới, tân Phó Hiệu trưởng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, học hỏi thêm kinh nghiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp trên tin tưởng giao phó.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai
Quỳnh Chi

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở
Trụ sở: Số 74 Đường Nguyễn thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 844 511 / fax: 038.3834.911/ email:vhtt@nghean.gov.vn