ĐĂNG NHẬP  
image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Sở Văn hóa và Thể thao gặp mặt cán bộ hưu trí xuân Quý Mão 2023
Trong không khí ấm áp, tươi vui chào đón xuân Quý Mão, ngày 31/01/2023, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức gặp mặt thân mật, chúc mừng năm mới và tri ân cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Sở đã nghỉ hưu.

(Đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu tại buổi gặp mặt)

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở và các cán bộ, công chức, người lao động đã nghỉ hưu.

Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, thay mặt Ban cán sự Đảng, Ban Giám đốc Sở, Giám đốc Sở Trần Thị Mỹ Hạnh bày tỏ sự trân trọng, biết ơn và vui mừng được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí Sở Văn hóa và Thể thao, đồng thời dành những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất đến các các cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Sở đã nghỉ hưu và gia đình

Anh-tin-bai

(Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân)

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Trần Thị Mỹ Hạnh đã chia sẻ với các cán bộ hưu trí của Sở những kết quả mà toàn ngành Văn hóa & Thể thao đã nỗ lực đạt được trong năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ của ngành trong năm 2023. Trong đó, mục tiêu, nhiệm vụ xuyên suốt là “Khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, ý chí tự cường dân tộc và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, tích cực góp phần cùng cả tỉnh hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX và kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế - xã hội (2021 - 2025).

Đồng chí Giám đốc Sở cũng mong muốn các cán bộ hưu trí của Sở tiếp tục chia sẻ, dõi theo và ủng hộ ngành trong thời gian tới. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp tình cảm, thể hiện sự tri ân, biết ơn, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước đã cống hiến cho sự phát triển của ngành Văn hóa và Thể thao Nghệ An.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Quỳnh Chi

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở
Trụ sở: Số 74 Đường Nguyễn thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 844 511 / fax: 038.3834.911/ email:vhtt@nghean.gov.vn