ĐĂNG NHẬP  
image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Ngành Văn hóa và Thể thao trao nhà tình nghĩa cho đồng bào tại huyện Quế Phong
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thường trực Tỉnh ủy về vận động hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025, sáng ngày 22/3, tại huyện Quế Phong, đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cùng đoàn công tác đã trực tiếp bàn giao nhà tình nghĩa cho người dân trong chương trình hỗ trợ hộ nghèo, khó khăn về nhà ở.

 

           (Đ/c TrầnThị Mỹ Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở VH&TT cùng đoàn công tác tại lễ ban giao nhà)

 

Dự buổi lễ khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa có đồng chí Dương Hoàng Vũ - Chủ tịch UBND huyện, đại diện một số phòng, ban liên quan và đông đảo bà con đến chia vui cùng 3 hộ gia đình có ngôi nhà mới.

 Tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Sở VH&TT cùng đoàn công tác đã thực hiện trao 150 triệu đồng hỗ trợ 3 căn nhà, cho 3 hộ dân của xã Nậm Nhoóng, huyện Quế Phong. Đại diện các hộ dân đã bày tỏ xúc động và cho biết rất vui mừng khi được ở trong những ngôi nhà mới khang trang, kiên cố.

Anh-tin-bai

 

(Đ/c TrầnThị Mỹ Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở VH&TT cùng đoàn công tác tại gia đình anh Vi Văn Vịnh)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh cho biết: “Thời gian qua, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về xóa đói giảm nghèo, không để ai ở lại phía sau, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Văn hóa và Thể thao Nghệ An luôn có những đóng góp hỗ trợ cùng các cấp chính quyền xây dựng một số ngôi nhà tình nghĩa tặng đồng bào khó khăn. Đây là tình cảm, truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Văn hóa và Thể thao với mong muốn hỗ trợ người nghèo có được ngôi nhà kiên cố để an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống.

Anh-tin-bai

 

(Đ/c TrầnThị Mỹ Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở VH&TT cùng đoàn công tác tại gia đình anh Ngân Văn Tuyên)

Theo kế hoạch, từ nay đến năm 2025, ngành Văn hóa và Thể thao sẽ hỗ trợ xây dựng 50 căn nhà ở cho 50 hộ với tổng kinh phí 2,5 tỷ đồng từ nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành và từ nguồn xã hội hóa./.

Quỳnh Chi

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở
Trụ sở: Số 74 Đường Nguyễn thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 844 511 / fax: 038.3834.911/ email:vhtt@nghean.gov.vn