ĐĂNG NHẬP  
image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Khu Di tích Kim Liên tổ chức nói chuyện chuyên đề về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Trường Tiểu học và THCS Nậm Nhoóng ​
Nhằm thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng, chiều ngày 22/3, Khu Di tích Kim Liên đã phối hợp với Trường Tiểu học và THCS Nậm Nhoóng, huyện Quế Phong tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: “Quê hương, gia đình, thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tình cảm của Bác Hồ dành cho thiếu niên nhi đồng”.

(Quang cảnh buổi nói chuyện chuyên đề)

Anh-tin-bai

 

(Khu Di tích Kim Liên cũng đã trao 20 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó)

Tại buổi nói chuyện, các đại biểu, thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh Trường Tiểu học và THCS Nậm Nhoóng, huyện Quế Phong đã được nghe cán bộ Khu Di tích Kim Liên thông tin một số nét cơ bản về tiểu sử, thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhất là những câu chuyện cảm động, chân thực về cuộc đời, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng như những tình cảm, lời dạy của Bác dành cho thiếu niên, nhi đồng...

Buổi nói chuyện chuyên đề đã thu hút hơn 1.000 em học sinh hào hứng tham gia, giúp các em tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích về Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của dân tộc Việt Nam.

Dịp này, Khu Di tích Kim Liên cũng đã trao 20 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của nhà trường để động viên các em có động lực phấn đấu trong học tập.

Anh-tin-bai

 

(Đồng chí Nguyễn Bảo Tuấn -Giám đốc KDTKL cùng đoàn công tác trao nhà tình nghĩa cho bà con có hoàn cảnh khó khăn)

Cũng trong sáng cùng ngày, đại diện lãnh đạo Khu Di tích Kim Liên - đồng chí Nguyễn Bảo Tuấn (Giám đốc) đã cùng đoàn công tác của Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức trao nhà tình nghĩa cho bà con có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Nậm Nhoóng./.

Quỳnh Chi

 

 

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở
Trụ sở: Số 74 Đường Nguyễn thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 844 511 / fax: 038.3834.911/ email:vhtt@nghean.gov.vn