ĐĂNG NHẬP  
image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Khu di tích Kim Liên tổ chức nói chuyện chuyên đề và trao quà cho học sinh nghèo tại huyện Thanh Chương

Toàn cảnh buổi nói chuyện chuyên đề tại Thanh Chương. Ảnh: Thanh Quý

 Ngày 03/01/2023, Khu di tích Kim Liên tổ chức nói chuyện chuyên đề “Quê hương, gia đình, thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tình cảm của Bác Hồ giành cho thiếu niên nhi đồng” tại Trường THCS xã Thanh Ngọc, huyện Thanh Chương.

          Tham dự buổi nói chuyện có đồng chí Đỗ Thị Hậu - Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc huyện Thanh Chương; các đồng chí lãnh đạo xã Thanh Ngọc, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Thanh Ngọc.

          Tại buổi nói chuyện, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe những câu chuyện xúc động về 2 lần Bác Hồ về thăm quê, đặc biệt là những tình cảm Bác dành cho thiếu nhi. Qua đó giúp cho thầy cô giáo cùng các em học sinh hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời và tình cảm của Bác dành cho thiếu niên và nhi đồng. Từ đó, thầy trò tiếp tục thi đua dạy tốt - học tốt, ra sức hưởng ứng phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Bảo Tuấn -  Giám đốc Khu di tích Kim Liên tặng quà cho các em học sinh nghèo. Ảnh: Thanh Quý

  Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Bảo Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Khu di tích Kim Liên gửi tặng 20 em học sinh nghèo của nhà trường một phần quà nhỏ để động viên, chia sẻ giúp các em có động lực, niềm vui cùng đón chào năm mới.

          Chiều cùng ngày, lãnh đạo Khu di tích Kim Liên cùng Ban Thường trực UBMTTQ huyện Thanh Chương đã đến trao số tiền 300.000.000 (ba trăm triệu) đồng cho 6 hộ nghèo (mỗi hộ 50.000.000 đồng) của Công ty Bách Việt - Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết tại các xã Thanh Lâm, Đại Đồng, Thanh Thịnh (huyện Thanh Chương). Đây là nghĩa cử cao đẹp của lãnh đạo Khu di tích Kim Liên trong việc kết nối, kêu gọi các nguồn lực để hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, khó khăn về nhà ở của huyện Thanh Chương.

 

                                                                                                           Bùi Bích Đảm

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở
Trụ sở: Số 74 Đường Nguyễn thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 844 511 / fax: 038.3834.911/ email:vhtt@nghean.gov.vn