ĐĂNG NHẬP  
image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Họp rà soát các nội dung chuẩn bị tổ chức các hoạt động vinh danh và kỷ niệm 250 năm sinh (1772 - 2022), 200 năm mất (1822 - 2022) của nữ sĩ Hồ Xuân Hương
Chiều ngày 28/11, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị cho lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm sinh (1772 - 2022), 200 năm mất (1822 - 2022) của Nữ sĩ Hồ Xuân Hương dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở. Cùng dự có đồng chí Bùi Công Vinh - Phó Giám đốc Sở, Trưởng các phòng Sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc liên quan.

(Đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Giám đôc Sở VH&TT chủ trì cuộc họp)

 

Tại cuộc họp, các bộ phận liên quan đã trình bày công tác tổ chức và tiến độ triển khai các hoạt động vinh danh và kỷ niệm gồm: Công tác in, gửi giấy mời xác nhận thông tin đại biểu; chuẩn bị quà, in kỷ yếu; bố trí ăn nghỉ; chuẩn bị lễ dâng hoa, dâng hương tại Quỳnh Đôi, Quỳnh Lưu; các nội dung chuẩn bị cho Hội thảo khoa học quốc tế “Nữ sĩ Hồ Xuân Hương - Danh nhân văn hóa và giá trị di sản”;  công tác thông tin, tuyên truyền cổ động,... Đặc biệt là các nội dung của Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm sinh (1772-2022), 200 năm mất (1822-2022) của nữ sĩ Hồ Xuân Hương tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vinh vào tối ngày 03/12/2022.                    

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

(Các ý kiến phát biểu tại cuộc họp)

 

Tại cuộc họp, Giám đốc Sở Trần Thị Mỹ Hạnh lưu ý một số vấn đề về việc xác nhận thông tin, đón tiếp đại biểu;  lên các phương án dự phòng ứng phó với thay đổi thời tiết; các nội dung chuẩn bị cho Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương tại Nhà thờ họ Hồ và bia tưởng niệm Hồ Xuân Hương; công tác trưng bày triển lãm; hoạt động múa rối nước tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Giám đốc Sở cũng lưu ý phải đẩy mạnh việc tuyên truyền để Nhân dân đến xem và cổ vũ, đồng thời chỉ đạo Thư viện Nghệ An bố trí một không gian trưng bày sách về nữ sỹ Hồ Xuân Hương tại Hội thảo để phục vụ bạn đọc trong dịp này. Đồng chí yêu cầu các phòng, đơn vị trực thuộc, các bộ phận phục vụ phải xây dựng kịch bản chặt chẽ, bám sát thực tế để khớp nối các khâu đảm bảo chất lượng, thời gian. Công tác tổ chức phải tính toán trước các yếu tố phát sinh, chủ động và chu đáo trong tất cả các khâu tổ chức./.

Quỳnh Chi

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở
Trụ sở: Số 74 Đường Nguyễn thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 844 511 / fax: 038.3834.911/ email:vhtt@nghean.gov.vn