ĐĂNG NHẬP  
image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân lãnh đạo Sở Văn hòa và Thể thao năm 2022

Toản cảnh Hội nghị.

Sáng 21/12/2022, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân lãnh đạo Sở năm 2022.

Dự Hội nghị có các đồng chí đại biểu đến từ Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phòng Văn xã, phòng Tổng hợp UBND tỉnh; Về Sở Văn hóa và Thể thao có đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh,  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Trưởng, phó các phòng Sở, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở và trưởng các tổ chức đoàn thể.

Anh-tin-bai

Đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc  Sở VH&TT chủ trỉ Hội nghị. Ảnh Hà Hồ

Tại Hội nghị, thay mặt tập thể lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, đồng chí Bùi Công Vinh - Phó Giám đốc Sở trình bày báo cáo kiểm điểm tập thể lãnh đạo Sở năm 2022. Báo cáo nêu rõ: năm 2022, tập thể lãnh đạo Sở cũng đã phối hợp chặt chẽ với Đảng uỷ Sở tập trung chỉ đạo, tổ chức quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Chủ động nắm bắt và kịp thời định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn Ngành; tập trung quán triệt, triển khai thực hiện nhiều Nghị quyết quan trọng của Đảng đặc biệt quán triệt Nghị quyết số 05 - NQ/TU của BCH Đảng bộ Tỉnh về đẩy mạnh CCHC trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2021-2030 và Đề án 04- ĐA/TU của BTV Tỉnh ủy về  một số giải pháp đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác dân vận của cơ quan nhà nước, chính quyền các cấp trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2021-2025 và những năm tiếp theo. Tiếp tục phổ biến và chỉ đạo thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/05/2021của Bộ Chính trị (khóa XIII) về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Lãnh đạo thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch hoạt động, phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao và gia đình.

Anh-tin-bai

Đồng chí Pham Ngọc Anh - Trưởng phòng KHTC Sở VH&TT phát biểu tại hội nghị. Ảnh Hà Hồ

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Đức Kiếm - Giám đốc Bảo tàng Nghệ An phát biểu ý kiến. Ảnh: Hà Hồ

  Hội nghị đã tập trung kiểm điểm tập thể lãnh đạo Sở và cá nhân các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao; trong đó tiến hành kiểm điểm, xếp loại tập thể lãnh đạo Sở, kiểm điểm tự phê bình và phê bình các đồng chí lãnh đạo Sở. Qua đó, phân tích, làm rõ những ưu, khuyết điểm cũng như hạn chế, tồn tại trong năm 2022 và phương hướng, biện pháp khắc phục những tồn tại năm 2023.

Năm 2022, tập thể lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao đoàn kết, cộng sự, nhiệt tình, tâm huyết với công việc; Nắm bắt tình hình nhanh và kịp thời chỉ đạo, lãnh đạo toàn ngành thực hiện chuyển hướng các hoạt động của ngành phù hợp với tình hình thực tế, nhất là sau khi dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phùng Xuân Long - Trưởng phòng 2 - UBKT Tỉnh ủy  phát biểu tại hội nghị. Ảnh Hà Hồ

Cũng tại Hội nghị, các ý kiến phát biểu đều khẳng định: năm 2022, tập thể lãnh đạo Sở đã đoàn kết, thống nhất, tập trung cao trong lãnh đạo, chỉ đạo và đạt hiệu quả trên mọi lĩnh vực hoạt động. Đồng thời, cũng chỉ ra một số hạn chế tồn tại cần khắc phục để tập thể lãnh đạo Sở thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An, đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến góp ý của các đại biểu cấp tỉnh và các đại biểu dự Hội nghị với tinh thần cầu thị, trách nhiệm. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo Sở sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh và khắc phục hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo; nâng cao hiệu quả công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành để phát triển ngành văn hóa thể thao ngày càng vững mạnh và hoạt động có hiệu quả.

                                                                                                                                                                                                                                           Tin, ảnh:  Duy Tiến - Hà Hồ   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở
Trụ sở: Số 74 Đường Nguyễn thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 844 511 / fax: 038.3834.911/ email:vhtt@nghean.gov.vn