ĐĂNG NHẬP  
image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động Khu di tích Kim Liên năm 2023.

Đc Bùi Công Vinh  trao Danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022. Ảnh: Nguyễn Hương

Chiều 09/01, Khu di tích Kim Liên đã tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023.       

Về dự có các đồng chí: Bùi Công Vinh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; đại diện các phòng chuyên môn trực thuộc Sở; Trung tá Nguyễn Văn Hải - Phó trưởng Phòng Pk02 Công an tỉnh; Trung tá Nguyễn Thị Phương Thùy - Phó đội trưởng đại diện Phòng PA03 Công an Tỉnh và đại diện Đội cảnh sát bảo vệ Khu di tích Kim Liên, Đội PCCC và CNCH số 7, công an xã Kim Liên và xã Nam Giang cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh:Nguyễn Hương

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Báo cáo công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch năm 2023. Theo đó, năm 2022, Khu di tích Kim Liên đã làm tốt công tác bảo tồn và phát huy giá trị di tích. Số lượng khách tham quan năm 2022 tăng mạnh so với các năm trước, với 72.028 đoàn trên 1.2 triệu người, trong đó khách nước ngoài 256 đoàn. Khu di tích Kim Liên cũng đã tổ chức đón tiếp chu đáo, an toàn cho các đoàn khách cấp cao của Đảng, Nhà nước,… và nhiều đồng chí Lãnh đạo Ban, bộ, ngành, trung ương, các tỉnh bạn. Bên cạnh đó, Đơn vị còn thực hiện tốt công tác bảo quản tài liệu, hiện vật, đảm bảo cảnh quan môi trường di tích luôn xanh, sạch đẹp và tham gia nhiều hoạt động của Ngành, của tỉnh như  các cuộc thi, xây dựng nhà tình nghĩa, ủng hộ người nghèo, ….

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các đại biểu tham dự đã thảo luận, trao đổi các chỉ tiêu, đưa ra giải pháp thiết thực với tinh thần trách nhiệm và xây dựng cao và đề ra phương hướng thực hiện qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.  

Anh-tin-bai

Đống chí Bùi Công Vinh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu chỉ đạo hội nghị. Ảnh: Nguyễn Hương

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bùi Công Vinh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm 2022 và nhấn mạnh trong thời gian tới đơn vị cần tăng cường thêm nhiều cuộc nói chuyện ở các vùng miền núi điều kiện khó khăn; chú trọng công tác bồi dưỡng ngoại ngữ cho cán bộ thuyết minh để đón tiếp du khách quốc tế ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó cần có nhiều sáng kiến, đề tài khoa học nghiên cứu về di sản Hồ Chí Minh, nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn phát huy giá trị Khu di tích đáp ứng tình hình mới.

Anh-tin-bai

Hội nghị đã tiến hành trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Tin, ảnh: Phan Quý - Nguyễn Hương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở
Trụ sở: Số 74 Đường Nguyễn thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 844 511 / fax: 038.3834.911/ email:vhtt@nghean.gov.vn