ĐĂNG NHẬP  
image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội nghị lấy ý kiến khảo sát phục vụ Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Tỉnh ủy với lãnh đạo quản lý cấp phòng và chuyên viên trong Khối Các cơ quan tỉnh năm 2023.

Toản cảnh Hội nghị. Ảnh: Hồ Hà

Để tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Tỉnh ủy với lãnh đạo quản lý cấp phòng và chuyên viên trong Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An có chất lượng, Ban tổ chức Hội nghị đã tổ chức khảo sát lấy ý kiến của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Sáng ngày 21/3/2023, đồng chí Lê Thị Hồng Khanh, ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã có buổi làm việc với Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao, lấy ý kiến trực tiếp của các trưởng, phó phòng Sở và đơn vị thuộc Sở vào "Phiếu Khảo sát”. Nội dung khảo sát là đánh giá kết quả thực hiện các chủ trương chính sách lớn của tỉnh; chất lượng giải quyết các công việc liên quan đến người dân và doanh nghiệp; năng lực, thái độ, tinh thần làm việc, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, công chức, viên chức đối với lãnh đạo tỉnh nhà.

Ngoài lấy ý kiến trực tiếp bằng phiếu thì Đảng ủy Sở còn triển khai khảo sát bằng hình thức trực tuyến đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành.

Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động ngành Văn hóa và Thể thao tích cực tham gia cho ý kiến, nhiều đồng chí đã đưa ra các đề xuất thiết thực góp phần đưa Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; đưa Nghệ An phát triển nhanh và bền vững; thực hiện thắng lợi mục tiêu đến năm 2025 Nghệ An trở thành tỉnh khá trong khu vực phía Bắc, năm 2030 trở thành tỉnh khá của cả nước./.

 

                                                       Nguyễn Thị Mai- Văn phòng Đảng ủy Sở

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở
Trụ sở: Số 74 Đường Nguyễn thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 844 511 / fax: 038.3834.911/ email:vhtt@nghean.gov.vn