ĐĂNG NHẬP  
image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Công bố kết luận kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật Nhà nước tại Sở Văn hóa và Thể thao

Toàn cảnh buổi công bố. Ảnh: Thu Thủy

Chiều ngày 19/12/2022, Đoàn kiểm tra Bí mật nhà nước do Đại tá Lê Văn Thái - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã công bố kết luận kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật Nhà nước tại Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An.

Tham dự buổi kết luận đánh giá có đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cùng đại diện các phòng liên quan.

Tại buổi công bố kết quả kiểm tra, đồng chí Đại tá Lê Văn Thái đã ghi nhận lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao đã có sự quan tâm, chỉ đạo toàn ngành triển khai thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước. Đồng thời, Đoàn cũng đã nghiêm túc chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật Nhà nước, chỉ ra những nguyên nhân và kiến nghị, đề xuất các biện pháp khắc phục, xử lý các tồn tại, thiếu sót.

Anh-tin-bai

Đại tá Lê Văn Thái - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc, Ảnh Thu Thủy

Công tác kiểm tra với những nội dung đánh giá khách quan, nghiêm túc của Đoàn đã giúp Sở Văn hóa và Thể thao nhận thức rõ thực trạng việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước của đơn vị. Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên chấp hành tốt các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước, phòng chống lộ, mất bí mật nhà nước và âm mưu, hoạt động thu thập bí mật nhà nước của các thế lực thù địch và đối tượng xấu.

Thuy Thủy - VP

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở
Trụ sở: Số 74 Đường Nguyễn thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 844 511 / fax: 038.3834.911/ email:vhtt@nghean.gov.vn