CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Chi bộ Trường Phổ thông Năng khiếu Thể dục Thể thao trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. (28/02/2020 07:54 AM)

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao. Cùng tham dự có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Văn phòng đảng ủy, trưởng các phòng Sở.


Ảnh: Đồng chí Hoàng Minh Thành - Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc Đại hội


Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả, ưu điểm, hạn chế trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra.

Chi bộ Trường Phổ thông Năng khiếu Thể dục Thể thao có tổng số 22 đảng viên/ 36 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Chi ủy có 05 đồng chí. Các đảng viên có trình độ chuyên môn khá cao, 13 đồng chí có trình độ thạc sĩ, 8 đồng chí đại học và 1 đồng chí cao đẳng.

Chi bộ Trường Phổ thông Năng khiếu Thể dục Thể thao có nhiệm vụ lãnh đạo nhà trường thực hiện chức trách nhiệm vụ giảng dạy văn hóa và giáo dục học sinh là vận động viên của tỉnh Nghệ  An. Trong nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ đã lãnh đạo tốt công tác xây dựng đảng, công tác kiểm tra, giám sát đảng viên, công tác đoàn thể. Đặc biệt đã lãnh đạo hoàn thành và vượt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp lớp 12 bình quân đạt 95 %, tỉ lệ học sinh lớp 9 lên lớp 10 đạt 100%, tỉ lệ học sinh đậu đại học, cao đẳng đạt gần 18%,…

Đại hội được diễn ra với tinh thần đổi mới, hiệu quả, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, đảm bảo tăng cường đoàn kết, coi trọng chất lượng, phát huy trí tuệ, trách nhiệm của cấp ủy, cán bộ, đảng viên trong chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương đã ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020; đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ phải chú trọng hơn nữa nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm công tác cho cán bộ, đảng viên;  tăng cường giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh; nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát đảng viên; lãnh đạo và xây dựng kế hoạch thực hiện hiệu quả nhiệm vụ giảng dạy của nhà trường đặc biệt là phải có giải pháp cải cách, đổi mới chất lượng dạy học phù hợp với xu thế phát triển của nền giáo dục hiện đại. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí đảng viên sáng suốt lựa chọn vào cấp ủy nhiệm kỳ tới là những người có đủ năng lực, trí tuệ, tâm huyết để đảm đương trọng trách, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nghị quyết đề ra.


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã lựa chọn 5 đảng viên tiêu biểu để bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 và bầu ra các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Hoàng Minh Thành – Hiệu trưởng nhà trường tái đắc cử Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã bầu 12 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết để tham dự Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao sắp tới.Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Bí thư Đảng ủy Sở tặng hoa chúc mừng chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Nguyễn Thị Mai - VP Đảng ủy

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
TIẾN ĐỘ GQ HỒ SƠ
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
Skip portletPortlet Menu
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu