Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Skip portletPortlet Menu

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng nay, ngày 08/3/2019 tại Nhà lưu niệm đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai, khối 7, phường Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Công đoàn Sở Văn hoá và Thể thao có các đồng chí Phó Giám đốc Phạm Tiến Dũng và Trần Thị Mỹ Hạnh cùng toàn thể cán bộ công chức cơ quan Sở tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tri ân, tưởng niệm Nữ Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Thị Minh Khai, nguyên Bí thư Thành ủy Sài Gòn-Chợ Lớn,  vợ Cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong-Người Phụ nữ lớn lên trong một gia đình công chức nhỏ tại Vinh (Nghệ An) sớm giác ngộ cách mạng trở thành Người Phụ nữ Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc tuyên truyền các chủ trương của Đảng đến phong trào cách mạng tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Xem tiếp... 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
Quyết định về việc phê duyệt "Quy hoạch hệ thống di tích trên địa bàn tỉnh Nghệ An, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050"
Nghệ An phát triển đời sống văn hóa gắn xây dựng nông thôn mới

Quá trình xây dựng phát triển đời sống văn hóa gắn xây dựng nông thôn mới, tỉnh Nghê An đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về xây dựng nông thôn mới. Có được kết quả này là do Nghệ An đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo và hiệu quả; trong đó có việc gắn Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) với Phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Đôi điều chưa biết về ba bảo vật Quốc gia tại Bảo tàng Nghệ An

Trong đợt xét công nhận bảo vật quốc gia năm 2017, Nghệ An vinh dự có 3 hiện vật được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định công nhận là bảo vật quốc gia. Đó là hiện vật Hộp đựng xá lị, Dao găm cántượng rắn ngậm chân voi và Muôi cán tượng voi. Thử tìm hiểu vì sao 3 hiện vật đó lại được trở thành bảo vật quốc gia.

Hướng dẫn đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, viên chức Ngành Văn hóa và Thể thao năm 2017
Quyết định số 7218 về việc phê duyệt quy hoạch hệ thống tượng đài, tranh hoành tráng tỉnh Nghệ An giai đoạn 2014 - 2030
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tiến độ giải quyết hồ sơ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu