Nghệ An tăng cường công tác tuyên truyền quảng bá, giới thiệu Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31

Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An vừa ban hành văn bản chỉ đạo Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình, Báo Nghệ An và các sở, ngành liên quan tăng cường công tác tuyên truyền quảng bá, giới thiệu Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Theo đó: Nội dung tuyên truyền: biểu tượng, linh vật, khẩu hiệu của SEA Games 31, lịch sử các kỳ SEA Games.

Hình thức tuyên truyền: Ngoài các tin, bài, ảnh trên các sản phẩm báo chí còn tuyên truyền cổ động trực quan trên các bảng, biển, màn hình quảng cáo tại các vị trí trung tâm. Thời gian tuyên truyền: Trước và trong thời gian diễn ra các hoạt động SEA Games 31.

Để việc trang trí tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ SEA Games 31 đạt hiệu quả, Sở Văn hóa và Thể thao tăng cường chỉ đạo công tác kiểm tra, đôn đốc các đơn vị trực thuộc, Trung tâm văn hóa, Thể thao và Truyền thông các huyện, thành, thị thực hiện việc trang trí, cổ động trực quan gắn với tiến hành rà soát, thay thế những khẩu hiệu cũ không còn phù hợp bằng khẩu hiệu mới; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm hoạt động quảng cáo; chỉ đạo tuyên truyền đậm nét về SEA Games 31, tích cực giới thiệu, quảng bá hình ảnh Nghệ An - điểm đến an toàn với du khách và bạn bè quốc tế trên bản tin Văn hóa Thể thao và website vanhoanghean.com.vn.

Trần Long ( Nguồn vanhoanghean.vn)