ĐĂNG NHẬP  
image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Khu Di tích Kim Liên nói chuyện chuyên đề tại Quảng Ninh

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 65 năm Bác Hồ về thăm quê hương Nghệ An lần thứ nhất và thăm quê hương Quảng Ninh lần thứ 2, nhận lời mời của Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cẩm Phả, Cục Hải quan Quảng Ninh, Khu Di tích Kim Liên tổ chức nói chuyện chuyên đề “Quê hương, gia đình, thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những tình cảm của Bác dành cho quê hương và Nhân dân tỉnh Quảng Ninh”.

Đây là lần đầu tiên, cán bộ Khu Di tích Kim Liên đi nói chuyện chuyên đề ở ngoại tỉnh. Những câu chuyện cảm động về lich sử quê hương; về những người thân trong gia đình Bác, những tình cảm Bác dành cho cha, cho mẹ, cho anh trai, chị gái hay sự giản dị, tiết kiệm của Bác trong sinh hoạt, trong cách sống; đặc biệt là những tình cảm cao quý mà Bác dành riêng cho quê hương đất Quảng - Mảnh đất vinh dự được Bác đặt tên tỉnh là Quảng Ninh với mong muốn nơi đây là vùng rộng lớn, yên vui; Quảng Ninh cũng là tỉnh duy nhất được Bác cho đặt tượng tại đảo Cô Tô khi Người còn sống … đã làm cho cả hội trường lắng lại, thức dậy trong lòng mỗi cán bộ những cảm xúc khó tả. Mọi người, ai cũng thương cảm cho cuộc đời của Bác, hết lòng vì dân vì nước, nâng niu tất cả chỉ quên mình.

Góp phần cho buổi sinh hoạt chính trị thêm vui tươi, đầm ấm là phần thể hiện những làn điệu dân ca xứ Nghệ ca ngợi về Bác Hồ kính yêu đã lưu lại những cảm xúc lạ lẫm, thú vị trong lòng người nghe.

 Buổi nói chuyện chuyên đề của cán bộ Khu Di tích Kim Liên đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với các cán bộ Hải quan cửa khẩu cảng Cẩm Phả và lãnh đạo Cục Hải quan Quảng Ninh và những bài học quý báu trong việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

                                               PHAN QUÝ    

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở
Trụ sở: Số 74 Đường Nguyễn thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 844 511 / fax: 038.3834.911/ email:vhtt@nghean.gov.vn