ĐĂNG NHẬP  
image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Khai mạc môn Karate trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An lần thứ 9

Các đại biểu về tham dự lễ khai mạc. Ảnh NL

 Chiều ngày 10/4/2022, tại Nhà thi đấu TDTT thị xã Cửa Lò, Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An phối hợp với UBND thị xã Cửa Lò tổ chức Khai mạc môn Karate trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An lần thứ 9.

Tham dự Lễ khai mạc có các Phó Giám Sở Văn hóa và Thể thao: Bà Nguyễn Thị Thanh Hương và ông Bùi Công Vinh cùng đại diện lãnh đạo các phòng Sở, đại diện các ban, ngành cấp tỉnh; Về phía thị xã Cửa Lò có  ông Hoàng Văn Phúc - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, đại diện một số phòng, ban, ngành thị xã Cửa Lò cùng đại diện lãnh đạo các huyện, thành phố, thị xã và đông đảo vận động viên, cổ động viên về tham dự giải. 

Anh-tin-bai

Các đoàn vận động viên về tham gia giải. Ảnh NL

Karate là môn thi đấu thứ 5 trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Nghệ An lần thứ IX được tổ chức và thu hút sự tham gia của gần 150 VĐV đến từ 18 huyện, thành phố, thị xã tranh tài ở 21 bộ huy chương với 2 nội dung Kata và Kumite, trong đó:  Kata thi đấu ở các nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ, cá nhân nam và cá nhân nữ; Kumite thi đấu ở  9 hạng cân Nam và 8 hạng cân Nữ.

Anh-tin-bai

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở VHTT đọc diễn văn khai mạc. Ảnh NL

Việc tổ chức môn Karate trong khuôn khổ Đại hội TDTT nhằm để đánh giá chất lượng đầu tư đào tạo VĐV, phát triển phong trào Karate tại các địa phương; Tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các VĐV và kiểm tra đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ HLV, trọng tài, cán bộ quản lý trong công tác huấn luyện, tổ chức thi đấu. Đồng thời, đây là dịp để tuyên truyền, vận động đông đảo quần chúng nhân dân thường xuyên tập luyện các môn thể thao nói chung, môn karate nói riêng góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, chiến thắng đại dịch, phục vụ tốt cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thông qua giải đấu nhằm phát hiện và tuyển chọn những gương mặt xuất sắc cho đội tuyển thể thao thành tích cao tỉnh nhà tham dự các giải đấu trong thời gian sắp tới. Đây cũng là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa thể thao chào mừng lễ hội du lịch Cửa Lò 2022. 

Ngày mai, 11/4 sẽ chính thức diễn ra các trận thi đấu của giải cho đến hết ngày 13/4/2022.

Nguyễn Viết Nam Long - Phòng Quản lý TDTT

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở
Trụ sở: Số 74 Đường Nguyễn thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 844 511 / fax: 038.3834.911/ email:vhtt@nghean.gov.vn