ĐĂNG NHẬP  
image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Khai mạc môn Bóng chuyền và Bóng chuyền bãi biển trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An lần thứ 9

Chiều ngày 19/4/2022, tại Nhà thi đấu TDTT thị xã Cửa Lò, Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An phối hợp với UBND thị xã Cửa Lò tổ chức Khai mạc môn thi đấu Bóng chuyền và Bóng chuyền bãi biển trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An lần thứ 9.

Tham dự Lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở VH&TT; ông Hoàng Văn Phúc - Phó Chủ tịch UBND Thị xãCửa Lò; đại diện lãnh đạo các phòng của Sở VH&TT, UBND thị xã Cửa Lò và các huyện, thành phố, thị xã cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên về tham dự giải. 

Tham gia thi đấu môn Bóng chuyền và Bóng chuyền bãi biển có gần 150 vận động viên đến từ 11 huyện, thành phố, thị xã. Môn bóng chuyền trong nhà có 10 đội tham gia, trong đó có 6 đội nam và 4 đội nữ; Môn bóng chuyền bãi biển có 8 đội tham gia, trong đó có 4 đội nam và 4 đội nữ. 

Thông qua việc tổ chức thi đấu môn Bóng chuyền và Bóng chuyền bãi biển trong khuôn khổ Đại hội TDTT lần này nhằm để đánh giá chất lượng và sự phát triển phong trào tập luyện môn Bóng chuyền nói chung, môn Bóng chuyền bãi biển nói riêng trong quần chúng Nhân dân tại các địa phương góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, chiến thắng đại dịch, phục vụ tốt cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, là dịp để các đơn vị, VĐV được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tăng cường mối quan hệ đoàn kết và đây cũng là một trong chuỗi hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng lễ hội du lịch Cửa Lò 2022.

Ngày mai, 20/4, sẽ chính thức diễn ra các trận thi đấu của giải cho đến hết ngày 23/4/2022

Nguyễn Viết Nam Long - Phòng Quản lý TDTT

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở
Trụ sở: Số 74 Đường Nguyễn thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 844 511 / fax: 038.3834.911/ email:vhtt@nghean.gov.vn