Kết thúc thi đấu môn Karate trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An lần thứ 9

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở VH&TT trao Huy chương cho các VĐV. Ảnh LN

Sau 04 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi, hào hứng, quyết liệt, kịch tính và hấp dẫn (từ ngày 10/4 đến ngày 13/4/2022) tại Nhà thi đấu TDTT thị xã Cửa Lò, môn thi đấu Karate trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An lần thứ 9 do Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An phối hợp với UBND thị xã Cửa Lò tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Gần 150 VĐV đến từ 18 huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh đã tham gia tranh tài ở 2 nội dung thi đấu Kata và Kumite. Trong đó, Kata thi đấu ở các nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ, cá nhân nam và cá nhân nữ; Kumite thi đấu ở  9 hạng cân Nam và 8 hạng cân Nữ với 21 bộ huy chương. Theo đánh giá của Ban tổ chức, công tác tổ chức thi đấu được chuẩn bị kỹ lưỡng; các đoàn có VĐV tham gia thi đấu đều có sự chuẩn bị và tập luyện tốt; chất lượng chuyên môn của các VĐV tham gia giải cao với những trận thi đấu căng thẳng, gay cấn và những đòn tấn công ăn điểm đẹp mắt. Kết quả thi đấu của giải cũng đã phản ánh đúng thực lực của các đoàn tham gia.

Kết thúc, Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An đã tiến hành trao Huy chương Vàng, Huy chương Bạc, Huy chương Đồng và giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu.

Nguyễn Viết Nam Long - Phòng Quản lý TDTT