ĐĂNG NHẬP  
image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), Bảo tàng Xô viết Nghệ Tĩnh phối với trường THCS Võ Liệt, huyện Thanh Chương, long trọng tổ chức buổi nói chuyện truyền thống với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với Xô viết Nghệ Tĩnh và quê hương Nghệ An”. Sáng ngày 9/5/2022, buổi nói chuyện truyền thống và giao lưu văn hóa văn nghệ đã được tổ chức trang trọng tại khuôn viên xanh - sạch - đẹp của trường. Tham dự buổi giao lưu có tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên và gần 500 em học sinh trường THCS Võ Liệt.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và các em học sinh ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu. Các tiết mục đã mang lại không khí vui tươi, sôi nổi cho buổi nói chuyện. Sau các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và ý nghĩa, cán bộ Bảo tàng Xô viết Nghệ Tĩnh đã nói chuyện về truyền thống quê hương, gia đình của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hành trình Người ra đi tìm đường cứu nước; tình cảm, sự quan tâm của Người đối với phong trào Xô viết Nghệ Tĩnh và quê hương Nghệ An. Thông qua buổi nói chuyện, các bạn học sinh có dịp hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm của Bác đối với gia đình, quê hương, về những đức tính giản dị, cao đẹp của Người để từ đó cố gắng trong học tập, rèn luyện xứng đáng với niềm tin, lời căn dặn lúc sinh thời Bác hằng mong muốn.

Anh-tin-bai

Đại diện lãnh đạo Bảo tàng Xô viết Nghệ Tĩnh trao tặng trường

các ấn phẩm “Hồi ký cách mạng” do Bảo tàng xuất bản

Hoạt động nói chuyện truyền thống của Bảo tàng Xô viết Nghệ Tĩnh  nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) tại trường THCS Võ Liệt đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với thế hệ trẻ trên quê hương Thanh Chương giàu truyền thống yêu nước và cách mạng, góp phần lan tỏa tấm gương đạo đức bình dị mà cao quý của Người  trên quê hương Xô Viết anh hùng./.

                                                                                                                                                                                                                  Hồng Nhung - Bảo tàng XVNT

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở
Trụ sở: Số 74 Đường Nguyễn thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 844 511 / fax: 038.3834.911/ email:vhtt@nghean.gov.vn