Nghệ An giành nhiều huy chương Giải Kick Boxing mở rộng tại Bà Rịa - Vũng Tàu
(Võ sư Bùi Duy Vinh cùng các VĐV)

Giải Kick Boxing tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mở rộng năm 2022 do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức từ ngày 12 đến ngày 14/4 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục, Thể thao tỉnh. Giải đấu thu hút gần 120 VĐV đến từ 15 đơn vị, CLB võ của các tỉnh, thành có phong trào Kick Boxing mạnh trên cả nước. Trong đó, có khá nhiều VĐV mạnh, có đẳng cấp quốc gia như Tạ Đức Dũ (Bà Rịa - Vũng Tàu), Nguyễn Quốc Anh (TP. Hồ Chí Minh), Nguyễn Thị Duyên (Bình Dương)….Các VĐV tranh tài ở 16 bộ huy chương, với các hạng cân: 54kg, 57kg, 60kg, 69kg và 75kg nữ; 48kg, 51kg, 54kg, 57kg, 63,5kg, 70kg và 75kg nam (nội dung Low Kick) và 56kg, 60kg nữ; 57kg, 63,5kg nam (nội dung Full Contact).

(Võ sư Bùi Duy Vinh cùng các VĐV)

Đội tuyển KickBoxing Nghệ An tham gia giải lần này đã giành thành tích xuất sắc với 5 Huy chương Vàng (HCV), 3 Huy chương Bạc (HCB) và 1 Huy chương Đồng (HCĐ) ở cả 2 nội dung thi đấu. Cụ thể:

1. VĐV Nguyễn Thị Mai: HCV hạng 57kg Low.

2. VĐV Hà Thị Lê: HCV hạng 75kg Low.

3. VĐV Ngũ Thị Thuyết: HCV hạng 60kg Low.

4. VĐV Trần Thị Cẩm Viên: HCV hạng 56kg Full.

5. VĐV Bùi Duy Chí Thành: HCV hạng 75kg Low.

6. VĐV Lại Xuân Thọ: HCB hạng 71kg Low.

7. VĐV Phan Trọng Quý: HCB hạng 57kg Low.

8. VĐV Nguyễn Thị Uyển Nhi: HCB hạng 60kg Low.

9. VĐV Lại Thế Toàn: HCĐ hạng 63.5kg Low.

(Các VĐV dành huy chương tại giải đấu)

Đặc biệt giải lần này đón nhận sự trở lại hết sức thành công của nữ VĐV Ngũ Thị Thuyết sau 4 năm vắng bóng do tuổi tác và các trở ngại của cuộc sống, đồng thời giải đấu cũng ghi nhận thành tích xuất sắc của 2 VĐV trẻ với 2 tấm HCV quý giá của Bùi Duy Chí Thành và Nguyễn Thị Mai./.

Thu Thủy - Phó Chánh Văn phòng