ĐĂNG NHẬP  
image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam năm 2022 được tổ chức tại huyện Quỳ Châu

Đại diện các phòng, ban thuộc Sở VH&TT và  UBND huyện Quỳ Châu tham dự cuộ họp. Ảnh Hà Hồ

Sáng ngày 05/4/2022, tại huyện Quỳ Châu, Sở Văn hóa và Thể thao, Huyện ủy, UBND huyện Quỳ Châu họp thống nhất kế hoạch tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam năm 2022. 

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Trần Thị Mỹ Hạnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH&TT; Quách Thị Cường, Phó Giám đốc Sở VH&TT; Vương Quang Minh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quỳ Châu; Lê Hải Lý, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳ Châu, cùng đại diện các phòng, đơn vị của Sở Văn hóa và Thể thao, UBND huyện Quỳ Châu.

Theo kế hoạch, chương trình nghệ thuật chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam năm nay được tổ chức với quy mô vừa phải, phù hợp với điều kiện bình thường mới tại sân vận động huyện vào tối ngày 19/4. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ Trung tâm Nghệ thuật truyền thống tỉnh và nghệ nhân các CLB, đội văn nghệ bảo tồn văn hóa truyền thống các xã Châu Tiến, Châu Hạnh và Châu Bính; học sinh Trường dân tộc nội trú, Trường THPT huyện Quỳ Châu.

Anh-tin-bai

Đồng chí Quách Thị Cường - Phó giám đốc Sở VH&TT triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội văn hoá các Dân tộc Việt Nam năm 2022. Ảnh Hà Hồ

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất các nội dung: chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức chương trình; Chương trình phải mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc miền Tây Nghệ An; Đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch; Tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch, các giá trị di sản văn hóa của Quỳ Châu và các huyện miền Tây Nghệ An gắn với triển khai có hiệu quả những nội dung của Hội nghị Văn hóa toàn quốc năm 2021 và Triển khai chiến lược phát triển Văn hóa đến năm 2030 là xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các lĩnh vực của đời sống xã hội; Không ngừng nâng cao đời sống tinh thần của Nhân dân, từng bước thu hẹp khoảng cách về hưởng thụ văn hóa giữa thành thị và nông thôn, giữa các vùng, miền.

Trần Gia

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở
Trụ sở: Số 74 Đường Nguyễn thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 844 511 / fax: 038.3834.911/ email:vhtt@nghean.gov.vn