Ngành Văn hóa và thể thao Nghệ An hỗ trợ xây nhà tình nghĩa tại Xã Trung Sơn huyện Đô Lương
Tại buổi làm việc hai bên cùng nhau đi khảo sát thực thế các hộ gia đình khó khăn tại xã và đi đến thống nhất, theo đó Sở Văn hóa và Thể thao hỗ trợ cho Xã số tiền 250.000.000 (hai trăm năm mươi triệu đồng) cho 5 hộ gia đình xây nhà đợt này.
(Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Trần Thị Mỹ Hạnh trao số tiền 250 triệu đồng cho Xã Trung Sơn - Đô Lương)

Chiều ngày 6/4/2022, đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cùng đoàn công tác đã về xã Trung Sơn huyện Đô lương để triển khai việc hỗ trợ xây nhà cho người nghèo từ nguồn xã hội hóa của ngành.

(Toàn cảnh buổi làm việc)

(Đoàn đi khảo sát tại xã Trung Sơn )

Để đồng hành với Sở trong việc thực hiện nội dung trên đồng chí Giám đốc Sở mong muốn xã có những cơ chế chính sách vận động chính quyền, bà con nhân dân hỗ trợ thêm cho các gia đình và tạo điều kiện tốt nhất giúp các hộ gia đình trong việc xây nhà tĩnh nghĩa.

(Đoàn đi khảo sát tại xã Trung Sơn )

Phát biểu tại buổi làm việc lãnh đạo xã thống nhất với nội dung triển khai và sẽ đồng hành với Sở, có phương án huy động chính quyền địa phương cũng như người dân ủng hộ để chương trình xây nhà cho người nghèo của ngành Văn hóa và Thể thao tại Xã nhanh chóng, thuận lợi./.

Thu Thủy - Phó Chánh Văn phòng