Khai trương du lịch biển Quỳnh "Dấu ấn và Khát vọng"
Lễ khai trương mùa du lịch biển Quỳnh đã được UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức vào tối qua (21/4) tại xã Quỳnh Bảng.
(Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu Khai trương du lịch biển Quỳnh)

Dự lễ khai trương các ông/bà: Lê Đức Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Bùi Đình Long - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Như Khôi - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Cùng dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo các huyện, thành, thị trong tỉnh; lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu và các xã, thị trấn trên địa bàn; đại diện các doanh nghiệp kinh doanh du lịch cùng đông đảo nhân dân và du khách thập phương.

(Các đại biểu dự lễ)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu khẳng định, Khai trương du lịch biển Quỳnh là khởi đầu cho một hành trình dài phía trước, là sự định hình của hiện tại để tạo dáng đứng du lịch Quỳnh Lưu trong tương lai. Đồng thời bày tỏ mong muốn ngày càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, ngành, doanh nghiệp trong việc đầu tư phát triển hạ tầng, đầu tư các khu du lịch, kết nối các tour - tuyến để du khách ngày càng biết đến và tìm về Quỳnh Lưu nhiều hơn.

(Các đại biểu dự lễ)

Tại buổi lễ khai trương, ông Hoàng Văn Bộ, Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu đã thực hiện nghi thức đánh trống, khai trương mùa du lịch biển Quỳnh năm 2022.

(Tiết mục biểu diễn tại lễ khai mạc)

Trong đêm khai trương, các đại biểu cùng đông đảo người dân và du khách thập phương đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ nổi tiếng, đoàn nghệ thuật quần chúng huyện Quỳnh Lưu biểu diễn và chung kết cuộc thi “Duyên dáng biển Quỳnh”.

(Chung kết cuộc thi “Duyên dáng biển Quỳnh”)

Trước đó, nằm trong chuỗi hoạt động khai trương du lịch biển Quỳnh còn có các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, vui chơi giải trí đã được tổ chức như: Hội trại gắn với giới thiệu sản phẩm đặc trưng của một số địa phương; thi đấu bóng chuyền trên cát nam, nữ; các trò chơi cộng đồng…

(Tiết mục biểu diễn tại lễ khai mạc)

Các hoạt động nằm trong chương trình khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2022 dự kiến sẽ kết thúc vào chiều 22/4./.

Thu Thủy - Phó Chánh Văn phòng